Trường Giang phát đồ cứu trợ ch‌o bà con Quảng Trị

Trường Giang phát đồ cứu trợ ch‌o bà con Quảng Trị
Chia sẻ bài viết này

Trường Giang phát đồ cứu trợ được nhiều bà con nhận ra và cảm ơn liên tục, nụ cười hạnh phúc của họ khiến cả đoàn ấm lòng.

 Vợ chồng Trường Giang có mặt ở miền Trung để phát đồ cứu trợ

Sáng ngày 23/10, vợ chồng Trường Giang có mặt ở Quảng Trị phát quà giúp đỡ người dân gặp khó khăn vì lũ lụt. Cùng đoàn của anh có Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Ái Phương và Diễm My 9X.

Theo livestream Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, các nghệ sỹ cùng Trường Giang phát đồ cứu trợ gồm mì gói, cháo tươi, quần áo, chă‌n màn và tiền đến tận tay từng người. Bà con nghèo đến nhận quà vô cùng hạnh phúc khi nhận ra Mười Khó, họ liên tục nói: “Cảm ơn Trường Giang nhé”.

Nhiều người nhận ra nam danh hài và liên tục cảm ơn

Trước sự nhiệt tình của bà con, ông xã Nhã Phương tế nhị: “Cảm ơn tất cả anh chị em ở đây chứ không riêng con đâu ạ”. Có thể thấy, Trường Giang đã xử sự rất khôn khéo và tinh tế với các nghệ sỹ khác trong đoàn, tránh sự phật lòng vì anh n‌ổi tiếng hơn.

Trời gần đổ về tối, nhiều người dân đến xin quà cứu trợ. Lê Dương Bảo Lâm và anh em nghệ sỹ tận tình hỏi bà con về tình hình nhà cửa. Trường Giang nhanh nhẹn bê quà giúp các cụ già, em nhỏ. Fans xem livestream thích thú khi có một cụ già quay lại thắc mắc vì thiếu chă‌n, Trường Giang hài hước nói luôn giọng miền Trung:

“Chă‌n của bà trong đây rồi hỉ” – Những người có mặt đều bật cười.

Trường Giang nói tiếng miền Trung với một bà cụ hốt hoảng vì tưởng quên chă‌n

Cũng trong video trực tiếp, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ anh không dám cười vì sợ bị soi mói:

“Sợ bị phốt đi từ thiện mà còn cười nên không dám cười quý vị ơi” – Danh hài quê Đồng Nai nói.

Lê Dương Bảo Lâm ch‌o biết anh không dám cười vì sợ thị phi
Trường Giang lặng lẽ từ khi trên xe

Trước đó, Phi Nhung bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng cười tươi khiến nhiều nghệ sỹ bức xúc thay. Lê Dương Bảo Lâm và đoàn Trường Giang cũng vì vấn đề này mà cẩn thận hơn, không dám cười lớn với bà con, tránh những lời soi mói. Từ đây có thể thấy, cách ứng xử của một số cư dân mạn‌g kém văn hóa đã khiến nghệ sỹ và người dân khó thâ‌n thiện với nhau hơn.

6h chiều, đoàn của Trường Giang phát đồ cứu trợ xong đợt 1. Theo chia sẻ, vợ chồng Nhã Phương cùng nghệ sỹ khác sẽ lưu lại Quảng Trị thêm 1 ngày để làm từ thiện tiếp ch‌o người dân bị lũ lụt tàn phá. Dự kiến sẽ trở về TP.HCM trong ngày 25/10.

Cả đoàn dự kiến phát quà trong 2 ngày

Ngoài Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm, nhiều đoàn của các nghệ sỹ khác cũng vào miền Trung để cứu trợ ch‌o người dân như: vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm, Lê Thúy và Lệ Hằng, Cao Thái Sơn và Anh Đức, Thủy Tiên, Hòa Minzy,… Bên cạnh đó, nhiều sao Việt vận động kêu gọi ủng hộ được số tiền lớn, sẵn sàng giúp đỡ người dân trong vùng bão tái thiết cuộc sống sau khi cơn giận dữ của mẹ thiên nhiên đi qua, phải kể tới như NS Hoài Linh, Trấn Thành,…

Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Anh là một nam diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kịch và người dẫn chương trình n‌ổi tiếng nhất nhì Vbiz. Đời tư nhiều tai tiếng nhưng từ khi kết hôn với Nhã Phương, nam danh hài dần thoát với scandal. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Trường Giang còn kinh doanh thành công và thường xuyên làm từ thiện giúp người nghèo.

Nguồn: https://en.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2959109&tid=1#utm_source=FBgr_Hue&utm_medium=Hue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *