HUẾ: Khai Trương Trung Tâm mua sắm ẩm thực Phố đi bộ Phạm Ngũ Lão

HUẾ: Khai Trương Trung Tâm mua sắm ẩm thực Phố đi bộ Phạm Ngũ Lão
Chia sẻ bài viết này

Chợ đêm Huế đã nổi tiếng từ rất lâu và là địa điểm được rất nhiều người Huế biết đến và ưa chuộng. Nhưng dần dần chợ đêm Huế ngày càng thu hẹp và dần phai màu. Vì vậy, sự trở lại của một khu chợ đêm mới ở Huế là một cơn gió mới khơi dậy, khuấy động không khí về đêm.

Sự trở lại nảy rất đáng để mong đợi. Có quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp và đầu tư bài bản. Với hơn 100 gian hàng đủ loại. Những thứ bạn cần có thể tìm thấy tại nơi đây. Đầy đủ thể loại từ phụ kiện, công nghệ, thủ công, ẩm thực, trò chơi… Hứa hẹn trong tương lai gần sẽ là một trong những địa điểm chủ chốt để góp phần phát triển du lịch Huế.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Ban tổ chức còn thường xuyên tạo ra các chương trình ca nhạc, gameshow, event, bốc thăm may mắn… vào dịp cuối tuần để đem lại nhiều trải nghiệm và phút giây thư giãn, vui vẻ nhất đến tất cả mọi người khi ghé trung tâm mua sắm & ẩm thực này !

Cuối cùng, hãy đến nơi này thử và trải nghiệm nhé. Khuyến cáo không nên đi một mình vì dễ bị tủi thân 😂 Trung tâm sẽ khai trương vào ngày 07/11/2020 và đang có nhiều event hấp dẫn đang diễn ra.

Cụ thể như sau: 

Trung tâm mua sắm và ẩm thực Phố đi bộ Phạm Ngũ Lão (Chợ Đêm Huế – Chợ Him Huế) có tổng cộng 113 gian hàng kinh doanh chia thành 04 khu vực với các mặt hàng khác nhau gồm:
Khu kinh doanh phức hợp
Khu kinh doanh phụ kiện
Khu kinh doanh ẩm thực
Khu kinh doanh thời trang, áo quần
👉👉Tại đây có khu vực sân khấu dùng để biểu diễn️🎤 ca nhạc ️🎤hàng tuần (thứ 6-7-chủ nhật) với sự tham gia của các DJ, ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng, các gameshow, chương trình bốc thăm trúng thưởng và khu vực bàn ăn uống hỗ trợ cho khách tham quan, mua
sắm, ăn uống tại đây.
———————–
Chợ Đêm Huế trước đây nằm tại BigC Huế, hiện nay được chuyển về khu vực Phố Tây (đường Phạm Ngũ Lão) đây được xem là vị trí bậc nhất, sầm uất nhất thành phố Huế, nơi tập trung khách du lịch, khách địa phương về đây vui chơi, giải trí, mua sắm.
Chợ Đêm được đầu tư lại toàn bộ về các gian hàng, cách vận hành, hỗ trợ cho tiểu thương, có khu vực sân khấu, ️🎤giao lưu văn nghệ, ca nhạc vào dịp cuối tuần,…..hi vọng nơi đây sẽ trở thành một địa điểm mua sắm🌭, ăn uống🌭, trải nghiệm lý tưởng, hiện đại không chỉ dành cho người địa phương mà còn là khách du lịch khi đến Huế.
———————-
💪💪Với mục đích hỗ trợ cho các tiểu thương, yên tâm buôn bán, ổn định cuộc sống sau dịch bệnh, thiên tai, chợ Him đưa ra một số ưu đãi như sau:
💢MIỄN PHÍ kinh doanh tháng 11/2020
💢MIỄN PHÍ kinh doanh tiếp tháng 12/2020 khi kí hợp đồng 03 tháng
💢MIỄN PHÍ sử dụng Wifi
💢Hỗ trợ thiết kế, hình ảnh, poster quảng cáo
💢Camera hoạt động 24/24
💢Bộ phận bảo vệ hoạt động 24/24
💢Hỗ trợ đăng bài quảng cáo sản phẩm trên fanpage Phố Đêm
Khách hàng được tham gia bốc thăm trúng thưởng vào mỗi dịp cuối tuần với những phần quà giá trị lên đến 20.000.000 VNĐ.
Chương trình áp dụng đến hết 31/10/2020.
————————-
TRUNG TÂM MUA SẮM VÀ DU LỊCH PHỐ ĐI BỘ PHẠM NGŨ LÃO
🏠 01 Phạm Ngũ Lão, TP. Huế
☎️ 0935.889.000 – 0899.083.515

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *