Thủy Tiên tài trợ 2 học sinh nghèo tại HUẾ hết đại học

Thủy Tiên tài trợ 2 học sinh nghèo tại HUẾ hết đại học
Chia sẻ bài viết này

Thêm một hành động đẹp của Thủy Tiên được các cư dân mạng ngưỡng mộ.

Trong những ngày vừa qua, những nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên đã làm nức lòng người dân cả nước. Tổng số tiền mà Thủy Tiên đã kêu gọi đóng góp cho đồng bào lũ lụt ở miền Trung nay đã vượt qua hơn 100 tỷ đồng. Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã lại một lần nữa làm nức lòng người dân cả nước khi cô tuyên bố tài trợ học phí cho 2 học sinh đến trường.

Cụ thể, trong lúc đang đi trao quà cứu trợ, Thuỷ Tiên biết chuyện 1 học sinh lớp 10 và 1 cậu bé đang học lớp 7 có thể phải dừng việc học vì gia đình khó khăn, không có tiền đóng học phí.

Thủy Tiên cho biết: “Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết đại học. Nhưng hứa là không cho nó nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu”.

Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn hỏi thăm tình hình và nguyện vọng của 2 bé rất rõ ràng, cô còn khuyên: “Các con phải đi học để sau này có việc làm ổn định để nuôi lại bố mẹ”. Số tiền hỗ trợ các bé sẽ trích từ quỹ riêng của nữ ca sĩ, theo gia đình cho biết hiện tại các em phải đóng học phí tầm 5 triệu/ năm. Trước tấm lòng của Thuỷ Tiên, 2 học sinh liền bật khóc, những người chứng kiến cũng vô cùng xúc động.

Nguồn: https://mnewsvn.com/doi-song-xh/thuy-tien-xuat-kinh-phi-tai-tro-2-em-hoc-sinh-ngheo-tai-mien-trung-hoc-het-dai-hoc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *