Top 4 công ty thiết kế nhà đẹp tại Huế uy tín và chuyên nghiệp

Top 4 công ty thiết kế nhà đẹp tại Huế uy tín và chuyên nghiệp

Để có thể hoàn thiện một căn nhà cần rất nhiều công đoạn, từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, thảo luận và đi đến thỏa thuận một bản vẽ phù hợp đã mất rất nhiều thời gian. Nhưng nếu như từ những khâu chuẩn bị, khâu chọn đơn vị thiết kế, đến lựa chọn thiết kế phù hợp bạn lại không đưa ra được quyết định đúng đắn hay những trục trặc trong quá trình này sẽ khiến cho việc hoàn thành căn nhà của bạn sẽ lâu hơn dự kiến. Bạn nên biết việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công là rất quan trọng.

Vì vậy ngay từ khi lựa chọn đơn vị thiết kế căn nhà bạn hãy nên đưa ra một lựa chọn chính xác nhất để đảm bảo về sự nhanh chóng, hài lòng và đúng tiến độ thi công. Nhưng nếu bạn chưa biết phải chọn đơn vị nào thì chúng tôi sẽ giúp bạn để có lựa chọn tốt nhất với top 4 công ty thiết kế nhà đẹp tại Huế.

1. Các công ty thiết kế nhà đẹp tại Huế

1.1. Á Âu – Vietnamdesign

Á Âu – Vietnamdesign tại Huế là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, thi công với nhiều loại hình công trình khác nhau. Là một đơn vị luôn đảm bảo uy tín, lắng nghe những yêu cầu của khách hàng; không chỉ mang phong cách cá nhân của từng khách hàng vào thiết kế mà còn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, áp dụng những công nghệ cao vào thiết kế, mang lại sự hoàn thiện, thẩm mỹ, tốc độ nhanh chóng cho bản vẽ và sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Có hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên sâu cùng quy mô công ty với 20 kiến trúc sư và nhân viên Á Âu – Vietnamdesign luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu tiên nhất, tốt nhất.

Với kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ của mình đơn vị này đã cung cấp hơn 600 gói dịch vụ cho các khách hàng của mình và mang đến cho họ sự hài lòng với sản phẩm và chi phí mà họ bỏ ra.

+ Các loại hình công trình Á Âu – Vietnamdesign thiết kế gồm:

– Thiết kế biệt thự

– Thiết kế nhà phố

– Thiết kế nhà ở

– Thiết kế nhà vườn

– Thiết kế nhà hàng

– Thiết kế khách sạn

– Thiết kế spa…

+ Chi tiết quy trình thiết kế của Á Âu – Vietnamdesign gồm:

– Tiếp nhận và thu thập thông tin từ khách hàng

– Tư vấn

– Khảo sát và báo giá thiết kế

– Thiết kế sơ bộ, phối cảnh mặt tiền, phương án mặt bằng

– Thuyết minh thống nhất mặt bằng và phối cảnh

– Ký kết hợp đồng

– Hoàn thành và bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế

– Giám sát sau thiết kế

1.2. Nhà thầu thiết kế xây dựng tại Huế – Công ty Mộc Thủy Kiến

Nổi tiếng là đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu về hạng mục nhà ở, biệt thự; Công ty Mộc Thủy Kiến chính là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo, cùng với những kinh nghiệm dày dặn trong ngành luôn cho ra những thiết kế độc đáo, mới lạ và đẹp mắt.

Không những đảm bảo về mặt chất lượng mà công ty này luôn tìm ra giải pháp để tiết kiệm cho khách hàng nhiều nhất mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí khách hàng mong muốn từ hồ sơ thiết kế, bản vẽ…cho đến khi đã hoàn thành sản phẩm, công ty luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Đừng lo lắng mà hãy để cho Mộc Thủy Kiến tư vấn cho bạn và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

+ Các loại hình công trình được Công ty Mộc Thủy Kiến thiết kế gồm:

– Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn

– Thiết kế nhà phố

– Thiết kế nhà phân lô

– Thiết kế nhà ống

– Thiết kế biệt thự hiện đại

– Thiết kế biệt thự bán cổ điển

– Thiết kế biệt thự cổ điển

+ Các gói thiết kế Công ty Mộc Thủy Kiến cung cấp gồm:

*Gói cơ bản:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế cấu trúc

Thiết kế hệ thống điện nước

Thết kế phối cảnh ngoại thất

Hồ sơ XPXD

*Gói nâng cao:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế cấu trúc

Thiết kế hệ thống điện nước

Thết kế phối cảnh ngoại thất

Hồ sơ XPXD

Thiết kế phối cảnh nội thất

+ Quy trình thiết kế kiến trúc của Công ty Mộc Thủy Kiến dành cho các gói gồm:

*Gói cơ bản:

Tư vấn sơ bộ cho khách hàng

Khảo sát hiện trạng, đo đạc và lên thiết kế sơ bộ các mặt bằng công năng

Dựng concept phối cảnh ngoại thất

Dựng phối cảnh 3D ngoại thất

Triển khai các bản vẽ chi tiết

Bàn giao bản vẽ

*Gói nâng cao:

Tư vấn sơ bộ cho khách hàng

Khảo sát hiện trạng, đo đạc và lên thiết kế sơ bộ các mặt bằng công năng

Dựng concept phối cảnh ngoại thất

Dựng phối cảnh 3D ngoại thất

Triển khai các bản vẽ chi tiết thi công

Lên concept phối cảnh nội thất

Dựng phối cảnh 3D nội thất

Triển khai các bản vẽ chi tiết nội thất

Bàn giao toàn bộ bản vẽ

1.3. Nhà Đẹp Huế

Đơn vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Nhà Đẹp Huế, chỉ cần nghe cái tên thôi là cảm thấy nơi này làm nhà chắc sẽ đẹp rồi. Đây là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất,…tức là tất cả những gì bạn cần để hoàn thiện một ngôi nhà đơn vị này đều sẽ đáp ứng được cho bạn.

Ngoài nhiêm vụ chính là luôn tìm tòi sáng tạo, tạo nên những ngôi nhà, những kiến trúc hiện đại, đẹp mắt, độc đáo và chất lượng thì đơn vị này cũng cung cấp thêm một số dịch vụ khác như: tư vấn giám sát, thẩm tra hồ sơ thiết kế, quản lí dự án những dịch vụ này nhằm tăng sự thỏa mãn đối với nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy cứ yên tâm để Nhà Đẹp Huế chăm sóc cho không gian sống của bạn trong tương lai vì bạn sẽ hài lòng thôi.

+ Các loại hình công trình được Nhà Đẹp Huế cung cấp gói thiết kế gồm:

– Thiết kế nhà phố

– Thiết kế biệt thự

– Thiết kế văn phòng

– Thiết kế khách sạn.

– Thiết kế showroom

– Thiết kế Resort

– Thiết kế nhà hàng, bar…

1.4. R.PLUS Architecture

Công ty thứ tư mà chúng tôi đưa vào danh sách này chính là R.PLUS Architecture – một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với nhiều loại công trình khác nhau.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của mình đơn vị này đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng khi luôn luôn học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo, cùng với kinh nghiệm dày dặn đã tạo nên những thiết kế không những đẹp mà còn có chất lượng cao, kiểm soát tốt, chất lượng về thẩm mỹ và nội dung đều vượt trội, không những thế mà chất lượng và tiến độ thi công luôn tốt mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Không chỉ trau dồi kinh nghiệm và sáng tạo mà R.PLUS Architecture luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất phù hợp với phong cách của từng cá nhân, nêu bật được cá tính của họ. Đây chính là điểm làm khách hàng khi đến với đơn vị này ấn tượng và hài lòng về dịch vụ và giá trị mà họ mang lại.

Với chất lượng mà đơn vị này cung cấp, tôi tin rằng bạn có thể chi ra một mức giá phù hợp với mình nhưng vẫn có được cho bản thân một ngôi nhà đẹp và hài lòng với chất lượng của nó.

+ Các loại hình công trình được R.PLUS Architecture thiết kế gồm:

– Thiết kế nhà phố

– Thiết kế nhà ở

– Thiết kế căn hộ

– Thiết kế chung cư

– Thiết kế biệt thự…

2. Kết

Trên đây chính là top 4 công ty thiết kế nhà đẹp tại Huế mà chúng tôi đã tổng hợp được. Có thể nói tìm được một đơn vị có thể mang lại sự hài lòng cho chúng ta từ những khâu tư vấn, thiết kế, thi công, hoàn thiện, thiết kế nội ngoại thất và cả sự đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ là một vấn đề khá nan giải để lựa chọn. Nhưng với những đơn vị chúng tôi đưa ra bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để biết rõ hơn và có thể lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *