CHUYỆN LẠ: Phát hiện 8 triệu đồng trong túi áo ủng hộ miền Trung

CHUYỆN LẠ: Phát hiện 8 triệu đồng trong túi áo ủng hộ miền Trung
Chia sẻ bài viết này

Có lẽ đây là một người ủng hộ muốn giấu tên nên đã nghĩ ra cách để tiền vào số quần áo cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Cách đây ít giờ, anh Nguyễn Thịnh Hưng ngụ tại Hải Dương phát hiện 8 triệu đồng trong túi của một chiếc áo khoác khi đang phân loại quần áo cũ để phát cho bà con đang chịu ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung. Ngay lập tức, nhóm đã chụp ảnh và chia sẻ thông tin với mong muốn nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Nguồn: https://mnewsvn.com/

Anh cho biết: ‘Đang loay hoay sắp xếp, phân loại đóng quần áo cũ thì tôi phát hiện thấy trong túi chiếc áo khoác có cất tiền, lấy ra đếm thì được 8 triệu.

Nguồn: https://mnewsvn.com/

Vì số tiền khá lớn nên tôi cũng không dám làm gì, liền thông báo cho bên công an xử lý, giao lại cho người để quên‘.

Trên tinh thần đồng bào cả nước đang chung tay hướng về miền Trung, tôi cũng kêu gọi mọi người cùng góp quần áo cũ để gửi vào cho bà con ở các Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, san sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn với người dân ở đó’ – anh Hưng chia sẻ. Anh Hưng cho biết thêm, đến nay, anh đã thu gom được số lượng quần áo cũ ước chừng đầy chiếc container.

Dự kiến, khoảng 1 đến 2 ngày nữa, anh cùng một số anh em sẽ trực tiếp chuyển số quần áo này đến tận tay bà con miền Trung. Được biết, số áo quần cũ này được anh Hưng đứng ra kêu gọi người dân ở TP Chí Linh quyên góp để ủng hộ cho bà con ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua.

Nguồn: https://mnewsvn.com/sao-viet/danh-hai-vuong-rau-hien-ke-cho-thuy-tien-trao-80-ty-dong-cho-to-chuc-tu-thien-khac.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *