Huế Thông Báo Khẩn Tìm Người Liên Quan Ca Nghi Mắc COVID-19

Huế Thông Báo Khẩn Tìm Người Liên Quan Ca Nghi Mắc COVID-19
Chia sẻ bài viết này

Sáng 10/8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh tỉnh Thừa Thiên Huế phát thông báo khẩn tìm người liên quan ca nghi mắc COVID-19.

Theo đó, trường hợp nghi nhiễm là nữ (SN 1990), trú thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là trường hợp F1 của ca nghi nhiễm được Ban Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin tối 9/8.

Những ai liên quan đến trường hợp này khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và tiến hành khai báo y tế.

Trước đó, tối 9/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19.

Theo đó, qua tầm soát các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, chiều ngày 9/8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện ca nghi nhiễm.

Trường hợp nghi nhiễm là người đàn ông 32 tuổi, trú thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Từ ngày 2/8 đến nay, người này có đến cửa hàng xăng dầu số 36, xã Phong Thu, huyện Phong Điền. Từ ngày 2/8, người này đến quán cà phê Hoa Sữa, TDP Trạch Thượng 1, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị tất cả những người đến các địa điểm và thời gian trên khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và tiến hành khai báo y tế. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế cũng lưu ý, các địa điểm có thể được cập nhật thêm sau khi điều tra, xác minh.

Nguồn: https://ncov.moh.gov.vn/vi/web/guest/-/6847426-6754

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *