‘Góa phụ Rào Trăng 3’ bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

‘Góa phụ Rào Trăng 3’ bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng
Chia sẻ bài viết này

Chị Lê Thị Thu Thảo (24 tuổi, trú thôn Nam Tiến, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) có chồng là nạn nhân trong vụ sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3.

Nỗi đau mất đi người thân và tự tay chôn cất chồng trong chính kỉ niệm 3 năm ngày cưới khiến ai cũng xót xa. Chia sẻ nỗi đau mất mát của chị, rất nhiều mạnh thường quân đã ủng hộ cho chị. Tính đến chiều ngày 20/10, thông qua tài khoản cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã thăm hỏi, động viên và giúp đỡ gia đình số tiền gần 250 triệu đồng.

Tuy nhiên trong sáng ngày 20/10, có một số điện thoại lạ gọi cho chị rất nhiều để nói chuyện, sau đó chị Thảo mất 100 triệu trong tài khoản.

Xem thêm: 

Thủy Tiên cứu trợ MIỀN TRUNG và Sự vô lý ở một nghị định

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi, Góa phụ Rào Trăng 3 bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Chị Thảo khóc nức nở kể lại vụ việc bị kẻ gian chiếm đoạt tiền

Vẫn chưa hoàn hồn sau vụ việc đau thương chồng chất, chị Thảo kể lại rằng một người đàn ông gọi điện đến số điện thoại của Thảo và giới thiệu tên Lê Thanh Ng., trú tại Đà Nẵng.

Sau màn chia buồn động viên chị Thảo, hắn này còn xác nhận đúng số điện thoại và số tài khoản của Thảo không, sau đó gửi cho cô một tin nhắn, gắn thêm một đường link đề nghị Thảo nhập thông tin cá nhân vào đường link đó. Chị Thảo nức nở kể lại:

Họ bảo vì tiền từ nước ngoài chuyển về, phải nhập đủ thông tin mới nhận được tiền. Anh ta nói chuyện rất chậm rãi, hướng dẫn em làm từng bước. Em cũng sử dụng một chiếc điện thoại khác để đăng nhập vào đường link này, làm đúng như lời anh ta.

Nỗi đau mất chồng chưa nguôi, Góa phụ Rào Trăng 3 bị đối tượng xấu chiếm đoạt 100 triệu đồng

Thế nhưng, đang trong lúc nói chuyện thì tài khoản của em hai lần bị trừ mất tổng cộng 100 triệu đồng. Khi kết thúc cuộc gọi em mới phát hiện ra. Đến lần thứ 3 người này gọi điện đến thì em không bắt máy nữa”.

Chị Thảo cho biết vì có rất nhiều cuộc điện thoại chia buồn gửi đến gia đình nên chị chủ quan không lường trước được sự việc. Chỉ đến khi phát hiện mất 100 triệu, Thảo mới cuống quýt tìm kiếm sự giúp đỡ từ cơ quan chức năng.

Hiện chị Thảo đã tạm thời khóa trang cá nhân và báo cho cơ quan chức năng tìm hướng giải quyết. Toàn bị số tiền còn lại đã được phong tỏa tránh kẻ gian lợi dụng.

Lãnh đạo Công an huyện Krông Nô, (tỉnh Đắk Nông), sau khi nhận được được đơn tố giác tội phạm của chị Lê Thị Thu Thảo, công an huyện đã lấy thông tin số điện thoại, tài khoản nhận tiền của chị Thảo để phục vụ công tác điều tra.

“Đây là thủ đoạn không mới tuy nhiên lợi dụng thời điểm gia đình đang bối rối, thiếu cảnh giác, nhẹ dạ cả tin mà các đối tượng đã thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản bằng công nghệ cao. Chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh để điều tra để gia đình sớm lấy lại được tài sản”

Nguồn: https://mnewsvn.com/doi-song-xh/goa-phu-rao-trang-3-bi-doi-tuong-xau-chiem-doat-100-trieu-dong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *