Du lịch ‘đã mắt và đã khát’ trong xưởng bia Huế

Du lịch ‘đã mắt và đã khát’ trong xưởng bia Huế
Chia sẻ bài viết này

Lần đầu tiên du khách được chiêm ngưỡng quy trình sản xuất bia 168 năm tuổi tạo nên bia Huda, Huda Gold…, đồng thời thưởng thức những cốc bia tươi vàng sóng sánh, hương vị mát, ngọt, đậm đà ngay tại nhà máy Phú Bài (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Đây là tour tham quan đặc biệt Carlsberg Việt Nam dành tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó cùng thương hiệu bia Huda suốt 25 năm qua.

Tập đoàn Carlsberg đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993, hiện đã có nhà máy bia ở cả 3 miền, trong đó nhà máy ở Khu Công nghiệp Phú Bài (TX Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế) là lớn nhất.

Đến với tour tham quan, du khách, đặc biệt là những người thích uống bia nói chung và bia Huda nói riêng sẽ lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng quy trình sản xuất bia hoàn hảo mà Carlsberg đã theo đuổi trong suốt 168 năm qua để tạo ra chất lượng hảo hạng của bia Huda, Huda Gold và các thương hiệu bia nổi tiếng khác của Carlsberg.

Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng các thành tựu, và các sản phẩm phát triển theo từng mốc thời gian, từ nhà nấu bia, dây chuyền đóng chai tới một quầy bar – nơi du khách có thể thưởng thức bia tươi ngay tại nhà máy và cảm nhận sự tinh túy đặc trưng của từng giọt bia Huda.

Du khách được thưởng thức bia tươi ngay tại quầy bar bên trong nhà máy

Đại mạch và hoa bia Halletauer được sử dụng để sản xuất bia Huda đến từ vùng nguyên liệu Bavaria – miền Nam nước Đức – quê hương của những vại bia ngon nhất thế giới. Tuy nhiên quan trọng nhất chìa khóa của hương vị hảo hạng trong từng giọt bia chính là men bia.

Huda tự hào sử dụng men Saccharomyces Carlsbergenesis được nuôi cấy và nhân giống tại chính phòng thí nghiệm Carlsberg tại thủ đô Copenhaghen (Đan Mạch). Nguyên liệu tuyệt vời kết hợp cùng công nghệ sản xuất bia hiện đại nhất của Tập đoàn Carlsberg tạo nên chất lượng có một không hai của thương hiệu bia Huda, chinh phục mọi thực khách khó tính nhất.

Vào năm 2013, Huda trở thành thương hiệu bia Việt Nam đầu tiên giành huy chương bạc tại một trong những cuộc thi về bia – rượu – đồ uống có lịch sử lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Viện Nghiên cứu và Đánh giá Đồ uống của Hoa Kỳ (BTI) đã trao giải bạc cho bia Huda và Huda Gold trong cuộc thi World Beer Championship, với nhận định đây là một sản phẩm “Đáng để thưởng thức”.

Ngoài ra, Viện Nghiên cứu chất lượng bia Quốc tế (ITQI) – một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm chứng hương vị và chất lượng, đã liên tục trao giải thưởng Chất lượng vượt trội cho sản phẩm Huda Gold vào năm 2014 và 2015.

Huda Gold với chất lượng vượt trội được các chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *